How to make Avocado Ice Cream | NO MIXER | 3 Ingredients only!



Avocado Ice Cream

By: Nica's Kitchen



Ingredients: 

  • 2 Avocados
  • 1 can condensed milk
  • 1 Nestle All Purpose Cream



Procedure:

  • Kumuha ng isang mixing bowl na paghahaluan ng gatas.
  • Ecombine ang condensed milk at ang all purpose cream.
  • Gumamit ng whisk. 15-30 minutes hanggang sa lumapot ang ating mixture. 
  • Then set aside.
  • Hiwain sa gitna ang avocado at tanggalin ang laman nito.
  • Durugin ito ng tinidor. (Pwede nyo rin po eblender)
  • Pagsamahin na sa isang bowl ang gatas at ang avocado hanggang sa magpantay ang kulay.
  • Kapag ok na pwede nang ilagay sa mga food container.
  • Then freeze for 6-8 hours.



Budget/ Costing: 

  • 2 Avocados - P30.00
  • 1 can condensed milk - P42.00
  • 1 Nestle All Purpose Cream - P60.00

TOTAL: P134.00 


For video tutorial click here πŸ‘‡